Lớp Học Học Lái Xe E Tô Hạng C


Hoc lai xe oto - Nhận dạy học lái xe ô tô tại Hà Nội , hồ sơ đào tạo học và thi bằng lái xe ô tô hạng B2 dành cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3,5 tấn. Xe thi của Trung Tâm, giám khảo là giáo viên của trung tâm Có hai môn thi là lý thuyết và thực hành lái xe trong sa hình. Chứng nhận của trung tâm cũng là hồ sơ không thể thiếu để được phép thi sát hạch tại Sở giao thông công chính. Thi sát hạch cấp bằng: Hình thức thi này do Sở Giao thông công chính tổ chức thi và chấm. Giám khảo là người của Sở. Có ba môn thi là là lý thuyết, thực hành lái xe trong sa hình và lái xe trên đường trường. Saturday thi thực hành lái xe trong sa hình được coi là môn thi … khó nhằn nhất khi thi sát hạch bằng lái xe.

Khi vào thi, sau khi người thi điền vào hạng (B1, B2, D, …), khoá học bằng lái xe B2 và số báo danh, máy tính sẽ lần lượt hiện 30 câu hỏi (rút trong bộ đề 405 câu). Trong phần thi thực hành còn có những bài thi phụ là dừng xe nguy hiểm và cho xe qua ngã tư có đèn tín hiệu điều khiển giao thông. Là phần thi cuối cùng của thi lay thi bang lai xe oto hạch, đã qua được hai phân trên thì phần thi này coi như qua, chỉ mang tính thủ tục.

Người đủ 18 tuổi trở lên, và dưới 60 tuổi được phép thi bằng lái xe B1 và B2. Người lái xe phải có sức khỏe phù hợp với loại xe, công dụng của xe. Như vậy điều kiện để thi bằng lái xe là phải có giấy khám sức khỏe phù hợp với loại xe điều khiển. Sẽ có 2 kỳ thi cho học viên, thi chứng chỉ nghề tại trung tâm đào tạo lái xe, và thi sát hạch bằng lái xe do Sở giao thông công chính trực tiếp coi thi và chấm thi, seated hạch. Thi chứng chỉ nghề: Hình thức thi này do trung tâm dạy lái xe tự tổ chức thi và chấm.